VÒNG BI - BẠC ĐẠN TANG TRỐNG

Vòng bi tang trống hay bạc đạn tang trống là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến (được tiêu chuẩn hóa ở phạm vi toàn cầu). Chúng được được cấu tạo từ nhiều chi tiết khác nhau.

Cấu tạo của vòng bi

Loại vòng bi này có cấu tạo gồm có mặt lăn hình cầu ở cả vòng trên và vòng dưới, còn lại có nhiều con lăn hình dạng tang trống – đây là đặc điểm cần chú ý để phân biệt vòng bi tang trống và vòng bi côn do có kiểu dáng bên ngoài khá giống nhau.

Những con lăn tang trống này không đối xứng lắp với rãnh nghiêng một góc 450. Vòng cách thường được sử dụng là đồng gia công nguyên khối hoặc thép dập

Ưu điểm

Với mặt lăn ở hai vòng trong ngoài là hình cầu nên vòng bi bạc đạn tang trống cũng có khả năng tự lựa tốt.

Cùng với đó, cấu tạo đặc biệt của con lăn mà tải trọng được phân tán theo nhiều góc độ khác nhau nên ưu điểm của vòng bi bạc đạn tang trống là chúng có khả năng chịu tải rất lớn theo trục dọc, ngoài ra có thêm khả năng chịu tải trọng hướng kính ở mức vừa phải.

Chức năng của vòng bi bạc đạn tang trống

– Chịu lực, trọng tải lớn: Một vòng bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay

– Truyền chuyển động: Mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định của chi tiết máy cũng như sự phụ thuộc trong chuỗi quy trình làm việc của máy.

– Định vị trục: Giúp máy hay các chi tiết không bị rời xa vị trí kho hoạt động, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

Mua vòng bi bạc đạn tang trống ở đâu?

Vòng Bi Thái Dương chuyên cung cấp phân phối các loạ bạc đạn tang trống chất lượng cao.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: vòng bi bạc đạn chặn trục tang trống, vòng bi bạc đạn chặn trục, bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn cầu đỡ chặn, vòng bi bạc đạn tiếp xúc góc hai dãy, vòng bi bạc đạn tiếp xúc 4 điểm, vòng bi bạc đạn cầu tự lựa, vòng bi bạc đạn đũa, vòng bi bạc đạn kim, vòng bi bạc đạn côn, Dây đai- dây curoa OPTIBELT.