Vòng bi trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống

Ngành công nghiệp có những đặc điểm độc đáo:  Ngành Thực phẩm và đồ uống không phải là ngoại lệ. Vòng bi chất lượng cao và các sản phẩm liên quan được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất, chế biến và xử lý các sản phẩm ăn được ngoài việc tạo ra các sản phẩm cuối cùng cho mục đích thương mại và tiêu dùng.

Một số thách thức trong ngành thực phẩm và đồ uống bao gồm xử lý nhiệt độ cực cao (cả cao và thấp), ô nhiễm, độ ẩm quá mức, tiếp xúc với hóa chất, rửa trôi liên tục và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này phải được tuân theo các quy định nghiêm ngặt và sự phát triển của một dòng sản phẩm thì việc lựa chọn đúng vòng bi có tầm quan trọng tối đa.

Đó là nơi mà vòng bi KOYO được đưa vào. Với kinh nghiệm rộng lớn của An Phát trên tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống làm cho vòng bi KOYO trở thành sự lựa chọn tốt nhất để sản xuất thực phẩm đồ uống đến công đoạn cuối cùng.

Một số giải pháp của vòng bi cho ngành Thực phẩm và đồ uống bao gồm:

  • Chất bôi trơn trong thực phẩm: An Phát cung cấp nhiều loại vòng bi của khách hàng yêu cầu mỡ thực phẩm cho các loại sản phẩm khác nhau như máy xay, máy làm đá và nhiều loại máy chế biến thực phẩm khác nhau. Một số khách hàng cũng yêu cầu tăng tỷ lệ phần trăm đặc biệt cao đối với mỡ bảo vệ độ ẩm để giúp giữ nước trong ứng dụng của họ hoặc do khách hàng cố tình rửa trôi.
  • Thép không rỉ – Chúng tôi cung cấp các vòng bi thép không rỉ đặc biệt cho phép khách hàng rửa trôi và bảo vệ khỏi các chất tẩy rửa trong các nhà máy chế biến thực phẩm.
  • Vòng bi được thiết kế đặc biệt – Các loại vòng bi được thiết kế đặc biệt để giúp giữ nước và các ngăn chứa khác không vào vòng bi trong suốt quá trình rửa.

Ứng dụng và Khách hàng Gần đây

Một số ứng dụng mới nhất dành cho khách hàng thực phẩm và đồ uống liên quan đến việc giải quyết các vấn đề cụ thể để đảm bảo hiệu suất sản phẩm vượt quá tuổi thọ dự kiến ​​hoặc kế hoạch bảo trì của sản phẩm hoặc hệ thống của khách hàng. An Phát gần đây đã cung cấp vòng bi cho các giải pháp kỹ thuật và sản phẩm :

  • Thiết bị chế biến thực phẩm và nước giải khát.
  • Máy trộn.
  • Máy làm  đá.
  • Máy dập và cán.

Liên hệ với An Phát ngay hôm nay để cung cấp một giải pháp cho những vấn đề khó khăn nhất của bạn hoặc đơn giản là đảm bảo bạn nhận được loại vòng bi chất lượng tốt nhất cho ứng dụng của bạn từ một nhà cung cấp vòng bi hiểu được đầy đủ những thách thức của ngành thực phẩm và đồ uống.